Về Chúng Tôi

radiner

MÔ HÌNH KHOA HỌC- CÔNG NGHỆ

KHÉP KÍN ĐẦU TIÊN Ở VIỆT NAM

-Nghiên cứu khoa học các nguồn dược liệu và ứng dụng điều trị các bệnh hiểm nghèo.

-Bào chế và sản xuất thử các loại thuốc trên cơ sở các kết quả nghiên cứu và ứng dụng công nghệ mới phục vụ cho điều trị các bệnh hiểm nghèo theo các quy định hiện hành của Nhà nước; ứng dụng các công nghệ mới và công nghệ cao trong y học để điều trị các bệnh hiểm nghèo .

-Dịch vụ khoa học và công nghệ: Thông tin, tư vấn, tổ chức hội nghị,hội thảo khoa học, đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn trong lĩnh vực dược liệu.

Hội đồng khoa học của Viên Radiner : Gồm 9 Giáo sư, Tiến sĩ  đầu ngành trong lĩnh Y, dược  giàu kinh nghiệm và Tâm huyết .Hơn 10 năm qua Viện Radiner đã được Bộ Khoa học và Công nghệ giao cho Viện là Chủ trì 2 Đề tài khoa học Độc lập cấp Nhà nước, 01 Đề tài Hợp tác theo Nghị định thư giữa Việt Nam và Trung Quốc, 01 Dự án sản xuất thử nghiệm cấp Nhà nước. Được Bộ Y tế giao cho thực hiện 01 Đề tài khoa học và Công nghệ về đánh giá hiệu quả hỗ trợ điều trị nghiện ma túy của thuốc Cedemex đầu tiên ở Viêt Nam.Hội đồng Khoa học và Công nghệ Bộ Y tế đã kết luận: “…Cedemex ngoài cắt cơn êm dịu, Cedemex còn điều trị được nguyên nhân nghiện Sinh học và Tâm lý học. Cedemex đã làm thay đổi nhận thức của cộng đồng : Nghiện ma túy có thể điều trị thành công khi phối hợp đòng bộ 3 yếu tố : Thuốc Cedemex + Quyết tâm của người nghiện và Quan tâm giúp đỡ của gia đình và đoàn thể xã hội…” .

Để nâng cao hiệu quả trong quản lý và chủ động trong nghiên cứu và ứng dụng các kết quả nghiên cứu, Viện Radiner đã ra đời 2 cơ quan trực thuộc:

Bệnh viện Hy vọng mới: Bệnh viện chuyên khoa ung bướu đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động từ 2009 . Đây là 1 trong 4 bệnh viện đã ứng dụng công nghệ tiên tiến ở Việt Nam sử dụng Gammar Knife để điều trị U não và các bệnh lý thần kinh Sọ não . Ứng dụng các sản phẩm từ Thảo dược đã được Bộ Y tế cấp phép để điều trị các khối u lành và  ác tính ( U não, U thân : U Gan, U phổi, U Dạ dày, U vú, U tử cung, U buồng trứng…). Hơn 10 năm qua Bệnh viện đã phẫu thuật cho hơn 1000 bệnh nhân bị U não nguyên phát, u não di căn bằng dao Gamar Knife và phối hợp các sản phảm thảo dược Kacimex và Vegakiss điều trị sau phẫu thuật u não, u thân ( U gan, U phổi,…) đã  kéo dài cuộc sống cho hàng nghìn bệnh nhân bị u thân đã phẫu thuật, xạ trị và hóa trị không đáp ứng hoặc bệnh nhân tuổi cao , sức yếu bị ung thư không đủ khả năng phẫu thuật, xạ trị  và hóa trị, đặc biệt những bệnh nhân bị u thân não không thể áp dụng các phương pháp điều trị trên, được điều trị bằng phác đồ Kacimex và Vegakiss  tỷ lệ thành công kéo dài cuộc sống đạt 40%.

* Công ty TNHH Dược phẩm Quế Lâm ( Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ của Hà Nội) Ra đời từ 2004 .

Công ty có nhà máy sản xuất đạt GMP-WHO, để sản xuất các sản phẩm : Cedemex, Kacimex và Vegakiss…. Nhờ có mô hình khép kín đi từ nghiên cứu đến sản xuất và điều trị. Viện và các đơn vị trực thuộc đã có đóng góp hiệu quả trong việc chăm sóc và bảo vệ cho cộng đồng. Đặc biệt là các bệnh hiểm nghèo: Bệnh nghiện ma túy và ung thư.

Nguồn thông tin từ Viện Radiner.

Các nhà khoa học tham gia  hoạt động từ khi Viện chuyển đổi từ Trung tâm thành Viện Radiner

chuyên         IMG-kieu         IMG-man 1

GS.NHÀ TVH.NGND.VŨ VĂN CHUYÊN                TS.BS.NGUYỄN PHÚ KIỀU                PGS.TS.DƯỢC HỌC.PHẠM KIM MÃN

NGUYÊN PCT-VIỆN RADINER                    VT.VIỆN RADINER.GĐ.BVHVM                   NGUYÊN PCT.VIỆN RADINER

bài         IMG-kim can         thanh

PGS.TS.NGUYỄN QUANG BÀI             PGS.TS.DƯỢC HỌC.NGUYỄN KIM CẨN            TSKH.DH.TRẦN VĂN THANH

PCT.HĐKH-VIỆN RADINER                       NGUYÊN PVT-VIỆN RADINER                          PHÓ VT-VIỆN RADINER

PHÓ GĐ.BVHVM

Hướng dẫn mua hàng

Để mua hàng Quý khách có thể lựa chọn một trong những cách đặt hàng sau:

♦ 1. Gọi đến số hotline để được hỗ trợ và tư vấn:

Hotline: 0243.6786994

Mobile: 0944666268; 0915799966; 0944054696

♦ 2. Đặt hàng trên website

Bước 1:

Click vào sản phẩm

Bước 2:

Click ô Thêm vào mua hàng

Bước 3:

Click ô Thanh toán.

Bước 4:

Chúng tôi sẽ gọi điện hoặc gửi mail cho quý khách để xác nhận đơn hàng.

IMG 1625641804007 1625732291945

BỆNH VIỆN HY VỌNG MỚI

TRỰC THUỘC VIỆN NGHIÊN CỨU ĐIỀU TRỊ

CÁC BỆNH HIỂM NGHÈO